the-manor-central-park

BITEXCO ĐÃ CHI 2.000 TỶ ĐỒNG CHO THE MANOR CENTRAL PARK

Tọa lạc trên diện tích 90 ha, thuộc địa bàn phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, The Manor Central Park là dự án được trải dài và rộng hơn bao giờ hết. Phía Bắc của dự án dài hơn 1km theo đường Nguyễn Xiển, phía Nam là công viên Chu Văn An lên tới 100 ha, phía Tây là đại lộ Chu Văn An và cuối cùng, phía đông được tiếp giáp với khu đô thị Bắc Linh Đàm.

the-manor-central-park

The Manor Central Park do công ty cổ phần Bitexco (thuộc Tập đoàn BITEXCO) là chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư lên đến trên 2 tỷ USD. Được chắt lọc tinh hoa từ việc quy hoạch các dự án thực tế từ các khu phố trên thế giới như Hạ Mahattan (New York), Phố Ginza (Tokyo) và Đại lộ Montaigne (Paris), The Manor Central Park mang đến giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian, bất chấp khủng hoảng kinh tế.

Trao đổi với các phóng viên, Bitexco vẫn đang gấp rút triển khai các hạng mục của dự án gồm: Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cho diện tích khu dô thị là 65,8 ha, các công trình hạ tầng xã hội như trường học, nhà trẻ, công viên trung tâm, công trình công cộng, các công trình nhà ở, công trình hỗn hợp…theo quy hoạch được phê duyệt để sớm đưa dự án hoàn thành.

Với mục tiêu dự án có thể triển khai ngay khi các giấy phép nêu trên được hoàn tất, các công việc khác vẫn được tiến hành song song. Cụ thể là Bitexco đã hoàn thiện giải phóng mặt bằng toàn bộ diện tích của dự án và đường BT Chu Văn An, đền bù cho gần 1.000 đơn vị và hộ gia đình trong khu vực ảnh hưởng thuộc phường Đại Kim và xã Thanh Liệt với tổng chi phí đã đầu tư là gần 2.000 tỷ đồng. Các công tác bảo vệ khu vực dự án để chống lấn chiếm, tái lấn chiếm, đổ phế thải xây dựng tại khu vực dự án gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường cũng đã và đang được Bitexco tiến hành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *